Hơn 7 triệu đồng được trao hỗ trợ cho bệnh nhân khó khăn tại Chợ Vàm

Sáng ngày 12/04/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ  huyện Phú Tân phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn Chợ Vàm trao tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh năm 1982, bị suy thận mạn giai đoạn 5, phù phổi, suy tim… gần một năm nay, hiện chị Linh đang điều trị bệnh theo chỉ định của Bác sĩ, hàng tuần chạy thận 3 lần tại bệnh viện Đa khoa tỉnh An Giang, hoàn cảnh rất khó khăn, ngụ tại khóm Phú Hiệp thị trấn Chợ Vàm.

Đoàn thanh niên Chợ Vàm trao xe đạp cho học sinh Trường tiểu học B

Chiều ngày 9/4/2024, tại hội Trường UBND thị trấn Chợ Vàm, Đoàn thanh niên thị trấn Chợ Vàm trao tặng 2 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của Trường tiểu học B thị trấn Chợ Vàm. Tổng trị giá đợt trao tặng xe đạp là 3 triệu đồng, do Đoàn thanh niên thị trấn vận động mạnh thường quân tài trợ.

Dịp này, em Trần Thị Kim Chi học sinh lớp 3A và em Nguyễn Quốc Thịnh lớp 4C học sinh trường tiểu học B thị trấn Chợ Vàm được trao xe đạp, hai em đều là học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Subscribe to Tin tức sự kiện