Thị trấn Chợ Vàm hưởng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân theo gương Bác Hồ vĩ đại

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ kêu gọi toàn dân tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2024), sáng sớm ngày 14/3/2024, tại UBND thị trấn Chợ Vàm, UBND thị trấn Chợ Vàm tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Phát biểu tại lễ phát động Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân năm 2024, đồng chí Phan Thị Bích Liễu-Phó chủ tịch UBND thị trấn đã nêu bật những giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục và sức khỏe, thông qua lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục với quan điểm “Dân cường thì nước thịnh”.

Sau lễ phát động, đã thu hút hơn 300 người tham gia chạy bộ với cự ly 1km. Với sự hưởng ứng đông đảo này, Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân tại thị trấn Chợ Vàm sẽ góp phần cho ngày chạy Olympic 2024 của huyện thật sự sôi động hơn.