Chợ Vàm họp mặt truyền thống ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc 19/8/2005- 19/8/2024

Chợ Vàm họp mặt truyền thống ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc 19/8/2005 -19/8/2024

Chiều ngày 29/8/2024, Công an thị trấn Chợ Vàm tổ chức họp mặt kỷ niệm 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005- 19/8/2024). Đến dự buổi họp mặt có Thượng tá Huỳnh Văn Lâm -Phó Trưởng Công an huyện Phú Tân.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005- 19/8/2024). Trong 19 năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn thị trấn từng bước được củng cố, xây dựng và phát triển. Từ đó, xuất hiện nhiều mô hình hay trong công tác bảo vệ an ninh trật tự như: mô hình “xe Honda đầu phòng chống tội phạm tại bến khách ngang sông Chợ Vàm”, “tiếng loa an ninh”… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội và củng cố an ninh quốc phòng tại địa phương.

Để thực hiện tốt hơn phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc thời gian tới công an thị trấn tiếp tục duy trì, phát huy tốt hoạt động của lực lượng bảo vệ dân phố, tổ tự quản và các mô hình phòng chống tội phạm; xử lý kịp thời, hiệu quả thông tin mà nhân dân cung cấp; tuyên truyền nâng cao nhận thức nhân dân trong cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra các loại tội phạm; nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn thể lực lượng công an đặc biệt là nâng cao tinh thần trách nhiệm, thái độ tác phong trong phụ vụ nhân dân.

Dịp này, có 1 cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện đạt thành tích xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đồng thời, có 3 tập thể và 6 cá nhân được nhận giấy khen UBND thị trấn có thành tích xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2024./.